Lee Hyuk Jae năm 5 tuổi.

Vẫn là một cậu bé có mái tóc nâu đỏ ngây thơ và hạnh phúc sống bên cha mẹ trong tiệm cà phê nhỏ. Trong căn nhà chỉ có 3 người nhưng luôn luôn đầy ắp tiếng cười đùa hạnh phúc.

Bão tố ập đến một ngày khi có 1 toáng côn đồ ập vào quán và đánh nhau loạn xạ. Cậu bé Hyuk Jae ngồi sợ hãi trong góc tiệm. Những tên côn đồ đó là người của hai bang phái Abyss và cả NoDaeHan đang tranh giành địa bàn ngay đó, gần con phố nơi nó ở là giáp ranh địa bàn giữa Abyss và NoDaeHan và nơi này thỉnh thoảng vẫn diễn ra cảnh đánh nhau giữa 2 thế lực. Và hôm nay thì trận đánh nhau lan ra tới nơi nó ở

Bà Lee hốt hoảng chạy về phía con trai mình ôm chặt lấy nó và bảo vệ nó. Bọn côn đồn chém giết loạn xạ trong cửa tiệm, ông Lee cuối sát dưới sàn nhà tìm cách gọi cảnh sát. Cho đến khi đột ngột có một giọng nói vang lên và Hyuk Jae vì sợ quá và tiếng đánh nhau thật ồn nên nó chẳng nghe được người đó nói gì. Nó chỉ biết cha nó chạy vội lại chổ mẹ con nó rồi ôm chặt lấy hai mẹ con. Tức thì sau đó tiếng súng tiểu liên vang lên liên hồi. Tiếng kính và đồ vật vở loảng xoảng hòa vào tiếng người la hét rất kinh khủng. Tai nó ù đi và nó chẳng biết gì cả vì cha mẹ nó ôm nó chặt trong lòng và nó ngất đi.

Đến khi nó tỉnh dậy thì cha mẹ nó đã chết và xác người thì nằm ngỗn ngang trong cửa tiệm. Nó nằm run rẫy sợ hãi trong vũng máu của cha mẹ nó rồi người ta mang nó vào cô nhi viện.

Nhưng cái cô nhi viện ấy thực chất lại là một nơi buôn người trá hình. Bé gái thì bị đem bán đi còn bé trai thì bì bắt phải đi ăn xin và móc túi. Chính tại nơi đó nó quen Hương Cơ. Ông viện trưởng nơi đó lại là một gã biến thái, gã đêm nào cũng bắt vài đứa bé trai đến cho gã hãm hiếp. Hyuk Jae đã cùng Hương Cơ bỏ trốn sau khi nó thấy Hương Cơ bị gã đó làm nhục, nhưng Hương Cơ vì quá sợ gã đã phản bội nó và nó bị bắt về. Đêm đó khi gã toan đè nó ra thì nó, theo bản năng đã chụp lấy con dao gọt trái cây trên bàn và giết chết gã. Rồi nó bỏ trốn… chạy thật xa và thật nhiều và ngất xĩu.

Nó tỉnh dậy trong một ngôi nhà khá khang trang và lại có một người cha khác. Ông ấy họ Yoon là CIA và ông ở một mình. Ông Yoon nhặt nó về nuôi và sau khi nghe nó kể chuyện gia đình nó ông nhận nó làm con nuôi. Ông nuôi dạy nó suốt 3 năm trời và nó được ông rèn luyện những kỹ năng của một nhân viên CIA thực thụ để giúp nó trả thù. Mục tiêu của đời ông là một ngày nào đó có thể tiêu diệt được tất cả bang phái ở thế giới ngầm và đặc biệt là 2 tổ chức lớn Abyss và NoDaeHan.

Định mệnh lại 1 lần nữa tàn khốc với nó khi đêm đó nhà của ông Yoon bị tấn công. Nó không biết là bang phái tổ chức nào đã tấn công giết sạch gia đình cha nuôi nó, nhưng nó biết ông đang nắm giữ một bằng chứng nào đó có thể đưa 1 trong 2 tổ chức lớn là Abyss và NoDaeHan vào tù.

Và đêm đó dưới làn nước biển lạnh lẽo, nó thề. Nó thề nó sẽ khiến cho những kẻ khiến no ra nông nổi này phải trả giá. Và nó sẽ giúp cha nuôi nó hoàn thành tâm nguyện… nó… mục tiêu cuộc sống của nó là sẽ phá tan 2 tổ chức đó… 2 tổ chức đã cướp hết tất cả của đời nó.

Lúc này Hyuk Jae chỉ mới có 13 tuổi.

Advertisements

About hoahongxanh90

Fan cuồng Sói đểu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s