Tình yêu hay tình hyunh đệ.

Ngồi im lặng trong phòng khách, đối mặt với Kyu Hyun Hee Chul vẫn giữ gương mặt bình tĩnh như thường ngày đón chờ phản ứng của Kyu Hyun khi nghe anh nói muốn rời bỏ tổ chức.

–          Vì kẻ đó phải không?

Hee Chul gật đầu xác nhận.

–          Tất cả những điều này hyung đã tính từ lâu. Bây giờ chẳng qua là đến sớm hơn một tý thôi. Hyung dự định sau khi giúp em cũng cố bang phái sẽ rút khỏi tổ chức và sống một cuộc sống thật bình dị.

–          Cùng với người đó_ Kyu Hyun vẫn giữ thái độ lạnh lùng, tay chống thái dương nhìn anh đăm đăm.

–          Dĩ nhiên!

–          Hyung phản bội em!

–          Hyung không phản bội em Kyu Hyun. Hyung chỉ là rời khỏi tổ chức thôi, bí mật của tổ chức hyung xin thề là sẽ không bao giờ nói ra. Han Kyung cũng sẽ rời khỏi CIA nên em hoàn toàn yên tâm là sau khi hyung ra đi cùng Han Kyung, mọi bí mật cũng sẽ theo hyung mà đi luôn.

–          Hyung bỏ em, bỏ tổ chức là đã phản bội em rồi_ giọng Kyu Hyun rít lên qua kẽ răng như cố gắng kìm nén sự giận dữ của mình_ em không thể để hyung đi như thế này được. Em cần hyung và cả tổ chức đều cần hyung. Hyung quyết định quá vội vàng rồi đó, đáng lẽ hyung nên dành thêm nhiều thời gian nữa để suy nghĩ về những quyết định của mình.

Dứt lời, Kyu Hyun búng tay và lập tức, Dae Sung cùng Tae Yang phía sau giữ rịt vai Hee Chul kềm xuống ghế, những tên vệ sĩ khác cũng nhào tới giữ chặt Hee Chul

–          Kyu Hyun! Em làm gì thế hả… em định nhốt hyung sao? Bỏ hyung ra Kyu Hyun, hyung bảo em mau bảo bọn chúng thả hyung ra!_ Hee  Chul gào lên, cố vùng vẫy thoát khỏi 2 gọng kiềm của Tae Yang và Dae Sung.

–          Em xin lổi nhưng em không thể, hyung hãy để dành thời gian này để suy nghĩ về quyết định của mình nhiều hơn.

–          Không được Kyu Hyun, thả hyung ra…. Bỏ ra … Kyu Hyun ah!!!!!!!!!!!!!!

Khép mi lại, Kyu Hyun thở ra một cái thật nhẹ. Tiếng Hee Chul văng vẳng bên tai anh thật não nề.

Yuri nhẹ bước đến bên cạnh Kyu Hyun, cô ngồi lên thành ghế vuốt nhẹ cổ áo anh thì thầm

–          Đã có tin báo từ nội gián, kế hoạch ngày mai vẫn tiến hành chứ?

Giật bàn tay cô ra khỏi người mình, Kyu Hyun đứng dậy bỏ một mạch lên lầu

–          Y kế hoạch hành động.

Tổng cục CIA.

–          Tốt lắm Han Kyung, anh làm tốt lắm!

Vị giám đốc cục tình báo của CIA vỗ tay bôm bốp vào lưng của Han Kyung và luôn miệng khen khiến cho anh cảm thấy thật khó hiểu, không biết mình đã làm gì và được khen.

–          Có chuyện gì thưa giám đốc?_ Cũng giống như Han Kyung, Kang In đứng bên cạnh cũng chẳng hiểu gì vội vàng lên tiếng.

–          Đừng khiêm tốn nữa Han Kyung, chẳng phải anh đã gửi cho tôi thông tin về cuộc giao dịch hàng cấm của Abyss ư? Thông tin rất hoàn hảo và tôi rất hài lòng về nó, tôi hiểu cuối cùng thì chính nghĩa vẫn chiến thắng. Tôi sẽ giao cho cậu làm đội trưởng trong cuộc tấn công bắt gọn mấy tên đầu sỏ của Abyss, kế hoạch lát nữa chúng ta sẽ họp bàn sau.

Vị giám đốc cười khà khà, dường như rất hài lòng và thích thú về chuyện đó trong khi Han Kyung trố mắt ra nhìn ông không hiểu gì hết còn Kang In thì hết nhìn Han Kyung đến nhìn giám đốc khó hiểu.

–          Giám đốc à, ngài nói gì tôi không hiểu, thông tin gì cơ? Giao dịch gì cơ? Tôi… tôi không biết gì hết.

–          Đừng đùa nữa Han Kyung, được rồi cứ y như kế hoạch tôi nói mà làm, ngày mai chúng ta phải làm thật tốt nhé. Bộ trưởng sẽ rất hài lòng về chuyện này đó.

–          Khoan đã, thực sự chuyện này tôi không biết gì thật_ Han Kyung hoang mang, cảm thấy chuyện này thật kì lạ.

–          Đúng rồi đó giám đốc, ngài nên xem xét kỷ lại chuyện này. Tôi và Han Kyung đều không biết gì về chuyện này cả, coi chừng đó là một cú lừa_ Kang In cũng vội nói.

–          Tôi đã cho người điều tra rồi, đúng là ngày mai đích thân tên đầu sỏ của Abyss sẽ giao dịch hàng cấm tại hẻm X. Tin đã chắc chắn như vậy rồi các cậu còn lo lắng gì nữa. Han Kyung đây là cơ hội lớn để cậu  lập công chuộc tội vì vụ của Cinderella cậu nhớ chứ? Lo mà làm cho tốt đi, còn Kang In tôi có nhiệm vụ khác cho cậu làm đây.

Nói rồi vị giám đốc bỏ một mạch vào phòng. Han Kyung nhìn bản tường trình về kế hoạch giao dịch của Abyss ngày mai không biết là kẻ nào đã làm nó. Những kẻ đầu sỏ của Abyss liệu không biết có Hee Chul hay không?

Kang In chau mày khó hiểu, cảm thấy trong chuyện này nhất định có chuyện mờ ám. Không dễ dàng gì có được những thông tin này, ngay cả nội gián CIA gài vào cũng còn chỉ biết lờ mờ về chuyện này, làm sao ai đó lại đi tiết lộ cực kì chi tiết vụ giao dịch này cho CIA được chứ.

Hee Chul ngồi bó gối trong phòng giam, anh không biết mình bị nhốt ở đây bao lâu rồi vì phòng giam nằm ở tầng hầm, không một ánh sáng tự nhiên nào chiếu vào và bên trong phòng giam, ngoại trừ cái song sắt trước mặt, cái giường anh đang ngồi và cái đèn treo lủng lẳng trên cao thì chẳng có gì hết. Hee Chul muốn ra ngoài, anh không thể ở đây được. Anh đã nói với Han Kyung rằng sẽ xin rút khỏi tổ chức và trở về cho Han Kyung biết kết quả. Nếu không gặp được Hee Chul, Han Kyung sẽ rất lo lắng.

Cánh cửa trên cao cọt kẹt mở, cũng khá lâu rồi phòng giam này mới có người ở, bụi bám đầy và mạng nhệnh giăng khắp nơi. Tiếng đế giày gỏ cộc cộc vào sàn đá khô khốc, Hee Chul ngước lên và nhận ra người vừa bước vào là Kyu Hyun.

–          Thả hyung ra!

Kyu Hyun lắc đầu thay cho câu trả lời. Hee Chul đứng dậy chạy lại gần Kyu Hyun, cả hai cách nhau bởi 1 cái song sắt lớn.

–          Hyunnie! Em không thể nhốt hyung như thế này được. Cho dù em có nhốt hyung cả tháng, cả năm hay cả đời này hyung cũng không thay đổi quyết định.

–          Đừng gọi em bằng Hyunnie, hyung đã phản bội em và đừng bao giờ gọi em như thế!_ Giọng Kyu Hyun vang lên nhẹ nhàng nhưng chứa đầy sự phẫn nộ, đôi mắt đăm đăm nhìn anh không rời. Đôi mắt của một con thú bị thương.

–          Hyung vẫn gọi em bằng Hyunnie vì hyung không hề phản bội em. Sau tất cả những gì hyung làm cho tổ chức, cho em. Chẳng lẽ em vẫn không tin vào sự trung thành của hyung_ Hee Chul nhìn Kyu Hyun cầu khẩn, cố nắm lấy bàn tay cậu nhưng lại bị giật ra.

–          Những việc hiện tại hyung đang làm đang phản bội lại những việc mà hyung đã từng làm_ Kyu Hyun hét lên, vội quay mặt đi tránh đôi mắt của Hee Chul vì Kyu Hyun sợ, nếu nhìn nó quá lâu cậu sẽ lao vào giết Hee Chul mất_ bây giờ hyung còn nhắc đến quá khứ của chúng ta hay sao? Quá khứ mà chúng ta từng vào sinh ra tử, khó khăn cực khổ như thế nào hyung nhớ chăng. Hyung đã từng hứa là sẽ cùng em đi hết con đường này, hyung đã hứa gì, đã nói gì hyung quên rồi chăng? Đừng nói bất cứ điều gì vì em không muốn nghe hyung nói nữa_ Kyu Hyun đưa tay ra ám hiệu Hee Chul đừng nói nữa khi anh vừa định lên tiếng.

Chậm rãi ngước lên nhìn bóng đèn trên trần nhà đong đưa một cách chán nản. Kyu Hyun chấp hai tay ra sau thở dài

–          Cuộc sống suốt hai mươi mấy năm của anh em chúng ta lại không bằng mấy năm ngắn ngũi với gã đó. Hyung đã đánh đổi tình anh em suốt hai mươi mấy năm không thương tiếc để bỏ trốn cùng gã đàn ông đối nghịch với em và tổ chức.

Và quay lại nhìn Hee Chul với nụ cười méo mó đến đau khổ

–          Ngay cả hyung cũng lừa dối em thì hyung có thể cho em biết… em có thể tin vào ai bây giờ?

Hee Chul chết lặng nhìn Kyu Hyun, cảm thấy như có một tảng đá rơi trong lòng mình nặng trịch. Kyu Hyun quay đầu bước đi cười đau đớn, bước chân nặng nề trên từng bậc cầu thang. Tiếng cười của Kyu Hyun vang trong tầng hầm vọng lại thành một thứ âm thanh ghê rợn. Hee Chul nhìn theo bóng Kyu Hyun khuất sau cánh cửa, bàn tay nắm chặt song sắt như muốn bóp nát nó.

Làm sao đây, anh phải làm sao đây… bản thân anh đã tự đưa mình  vào một hố sâu không lối thoát, chỉ có thể chọn lựa một trong 2 con đường là đứng lại hay đi tiếp. Dừng được không? Đến bây giờ anh cảm thấy thực sự hoang mang. Liệu quyết định của anh là đúng hay sai đây?

Một người là chủ nhân của anh cũng là người em trai kết nghĩa mà anh nhất mực thương yêu, quý trọng còn hơn cả anh em ruột thịt, Kyu Hyun là cuộc sống của Hee Chul. Còn một người là tình yêu của anh, người mà anh sẳn sàng hy sinh tất cả chỉ để được ở bên người đó, Han Kyung là trái tim của anh. Giữa cuộc sống và trái tim thì anh phải chọn cái gì đây?

Tiếng cười của Kyu Hyun vẫn còn văng vẳng bên tai Hee Chul không dứt. Hee Chul ngồi bệch xuống sàn, nước mắt thi nhau tuôn dài trên gương mặt xinh đẹp.

–          Hyunnie à… hyung chưa bao giờ, chưa bao giờ phản bội em …

Han Kyung im lặng kiểm tra thật kỹ điện thoại của mình và một lần nữa nhấn số gọi cho Hee Chul. Cả ngày hôm qua anh không tài nào liên lạc được với Hee Chul và điều này khiến anh lo lắng. Anh không biết Hee Chul có tham gia vào phi vụ lần này không và phải làm thế nào nếu lúc đến đó người giao dịch bị anh bắt lại là Hee Chul? Han Kyung lắc đầu cố đẩy ý nghĩ ấy đi, anh là một nhân viên CIA, tuyệt đối không thể để tình cảm lấn át công việc được. Hít một hơi thật sâu và mặc vào người áo chống đạn, Han Kyung hô to

–          Tiến lên nào, các anh em!

Hee Chul nhìn đăm đăm vào khoảng không trước mắt, đôi mắt đờ đẫn đến vô hồn. Anh nghĩ và nghĩ thật nhiều về Kyu Hyun và Han Kyung nhưng đến giờ anh vẫn không thể nào nghĩ ra điều gì đó là tốt cho cả hai. Đầu anh muốn nổ tung, Kim Hee Chul ơi là Kim Hee Chul, trước giờ luôn tự nghĩ mình thông minh nhưng sao bây giờ lại chẳng nghĩ ra được cái gì thế này!

Cánh cửa phía trên một lần nữa lại bật mở. Hee Chul ngước lên nhìn và ngạc nhiên khi thấy người bước vào là Eun Hyuk.

–          Eun Hyuk! Sao em lại đến đây, sao em biết hyung ở đây mà tìm?

–          Bây giờ cả Abyss ai cũng biết Cinderella chọc giận bang chủ Kyu Hyun và bị nhốt vào trong này hết. Em không phải là người ngoại lệ

Eun Hyuk nhún vai, bình thản bước lại gần Hee Chul, anh vừa đứng dậy và chạy lại đứng sát song sắt.

–          Còn chuyện vì sao em vào đây được thì dài dòng lắm.

–          Kyu Hyun đâu rồi, chẳng lẽ ngoài kia không có ai hết sao… có chuyện gì đã xảy ra cho nó rồi sao?

Hee Chul lo lắng hỏi, bình thường bên ngoài biệt thự có rất nhiều vệ sĩ và sát thủ canh giữ ra vào liên tục. Vì cớ gì mà Eun Hyuk lại có thể vào đây dễ dàng như thế, trong khi Eun Hyuk đâu phải là người của Abyss, cậu chỉ làm việc cho mình anh và cũng chỉ có mình anh biết thân  phận của cậu thôi mà.

–          Bình tĩnh nào hyung yêu dấu của em_ vẫn giữ thái độ bình thãn, Eun Hyuk sờ tay lên từng song sắt như thể đang xem xét làm cách nào bẻ gẫy nó vậy_ em mang đến cho hyung nhiều tin tức nóng sốt mà hyung không biết trong 1 ngày 1 đêm trong này đó.

–          Nói nhanh đi rồi tìm cách thả hyung ra. Hyung không thích cách nói chuyện của em bây giờ_ Hee Chul sốt ruột.

–          Ok! Nói nhanh nhé! Chuyện là hyung biết cuộc giao dịch hàng cấm của Kyu Hyun hôm nay chứ?_ Nhận được cái gật đầu của Hee Chul, Eun Hyuk nói tiếp_ bằng cách nào đó thông tin đó đã đến tai của CIA và người báo tin này không ai khác là Han Kyung, anh chàng người yêu Trung Quốc đẹp trai của hyung.

–          Cái gì?! Không thể nào.

–          Vậy mà nó có đó hyung_ Eun Hyuk nhún vai_ và Kyu Hyun đã biết điều đó.

–          Thảo nào…_ Hee Chul thảng thốt, đôi mắt to đảo nhanh liên tục suy nghĩ điều gì đó_ hôm qua nó luôn mồm bảo hyung phản bội nó, chắc là nó nghĩ hyung là người luồng tin. Vậy bây giờ thế nào rồi, Kyu Hyun nó đâu. Đã hủy bỏ giao dịch đó chưa?

–          Em rất khâm phục bản lĩnh của Kyu Hyun đấy hyung ạ!_ Eun Hyuk mỉm cười thán phục_ Hắn biết điều này nhưng lại không hề hủy bỏ giao dịch. Vẫn đích thân hắn làm điều đó.

–          Nó bị ấm đầu rồi hả?_ Hee Chul gào lên giận dữ_ Đã biết là CIA thế nào cũng sẽ vây bắt nó mà…

–          Hắn ta không ấm mà ngược lại rất thông minh đó hyung_ Eun Hyuk nhếch mép, đôi mắt ánh lên tia nhìn  thích thú.

–          Là thế nào?_ Hee Chul cảm thấy hoang mang tột độ, anh linh cảm có điều không lành xảy ra

–          Giao dịch vẫn diễn ra nhưng dời địa chỉ và sẽ do Si Won đảm nhận chứ không phải hắn. Địa chỉ cũ hắn sẽ đến đó và thay vì CIA tập kích Abyss thì sẽ diễn ra một trò gậy ông đập lưng ông. Lý do vì sao em dễ dàng vào đây là vì toàn bộ vệ sĩ và cả sát thủ của Kyu Hyun đều đã dồn hết vào 2 địa điểm trên. Và hôm nay sẽ diễn ra một màn đại chiến giữa CIA và Abyss. Mà hyung biết không, điều này em đã nói với hyung nhiều lắm rồi ý nhỉ. Kẻ dẫn đầu 2 bên chính là 2 người mà hyung yêu thương nhất. Jo Kyu Hyun và Han Kyung!

Advertisements

About hoahongxanh90

Fan cuồng Sói đểu

5 responses »

 1. harongsj nói:

  Eunkyuk thật đáng sợ, thật không thể hình dung được nữa.
  Còn chul bị yuri hại, cả han nữa, thật tội nghiệp cho hanchul, không lẽ kết thúc của họ lại là cái chết sao, hay đại loại thế, một cái j rất khủng khiếp, mình ko muốn tí nào.
  chul giờ đang đứng trước sự lựa chọn khó khăn, giữa cuộc sống và trái tim, quả thật rất khó.
  Mà kyu cũng thật ích kỉ, luôn chỉ nghĩ cho mình sao, nếu thực sự yêu quý chul thì nên để chul vui vẻ với lựa chọn của mình, đó mới là tình yêu thực sự.
  chờ cháp mới của bạn

 2. harongsj nói:

  Fic bảo vệ của bạn ko có gợi ý nào về pass cả, nên mình ko đoán được, bạn có thể cho mình biết pass được ko?

 3. hoainiem nói:

  Fic càng lúc càng hấp dẫn ý, Kyu thiệt nhẫn tâm tại sao lại đối sử với Chul như vậy chứ?. Kết cục của HanChul sẽ thế nào đây, tự do hay là cùng chết. Còn Min Woo ko bít có làm hại gì đến Min ko hay là dùng Min để uy hiếp Kyu ta?.
  Hyuk thật kinh khủng, đúng như bạn trên nói ý, chỉ 1 từ ” đáng sợ” thui. Mà KiBum cũng bên Min Woo hả ss?. Ko bít mọi chuyện sẽ thế nào đây? tò mò quá đi ý.
  Àh mà ss Rose ơi sao ss ko post bên YAN nữa ạh???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s