2 năm sau.

Giống như mọi vũ trường khác, Red Blossom cũng tràn ngập giữa tiếng nhạc và ánh đèn mờ ảo, nơi chứa chấp những con thiêu thân bốc cháy trong ngọn lửa của tuổi trẻ, nơi hỗn tạp đầy mọi thành phần và là nơi rửa tiền của những tập đoàn mafia làm chủ nó.

Red Blossom cũng là mục tiêu của cậu, nơi mà cuộc sống khác của Sung Min bắt đầu. Cũng chẳng còn xa lạ gì với môi trường đầy hỗn tạp và cạm bẫy này, cũng chẳng yêu thích gì khi phải sống lại trong môi trường đã làm thay đổi cả cuộc đời cậu, thay đổi toàn bộ. 2 năm trước, Sung Min vẫn là một chàng trai hiền lành, trong sáng và yếu đuối và không hề biết đến những lừa dối hay thủ đoạn nhưng giờ đây, Sung Min trở lại làm việc ở vũ trường, vẫn là công việc bartender như ngày nào, nhưng Sung Min bây giờ đã không còn là Sung Min năm xưa nữa.

Xinh đẹp và sắc xảo, đó là tất cả những gì mà những người đến đây nhận định về cậu. Sung Min bây giờ đã tự biết được khả năng của mình ở đâu, mình có thể làm được gì với những gì mình đang có. Cậu biết có cả khối đàn ông trong này chết mệt vì cậu, thèm khát được chạm vào cậu và Sung Min cũng biết phải làm thế nào để điều khiển những kẻ đó. Đã 2 năm rồi kể từ ngày đó, ngày mà Sung Min mất hết tất cả mọi thứ, anh trai, người yêu và con… Thỉnh thoãng Sung Min vẫn hay nhớ về ngày xưa, lúc mà cậu vẫn còn 1 gia đình đầm ấm ở trong 1 căn nhà nhỏ vùng ngoại ô, chỉ có mình cậu và Lee Teuk cùng với đứa bé trong bụng, Sung Min nhớ mỗi ngày Heechul vẫn hay mua quà đến và cùng cậu trò chuyện, ngày cuối tuần lại tụ họp cùng nhau ăn thịt nướng… đã từng hạnh phúc như thế, cuộc sống đã từng mang một màu hồng xinh đẹp… bất giác Sung Min nghe lòng mình chùng xuống.

Tất cả mọi chuyện của ngày hôm nay chẳng phải đều do cậu gây ra hay sao?

Lặng lẽ nhìn xuống bụng mình, Sung Min khẽ đưa bàn tay sờ vào bụng thì thầm: “ Hyun Min…”

–          Sung Min, bàn số 2 gọi thức uống đã có… Sung Min này!

Giật mình, cậu ngước lên nhìn chàng trai với gương mặt nhỏ nhắn cùng mái tóc vàng dễ thương đang mở to mắt nhìn cậu tò mò.

–          Hơ, bàn số 2 hả chờ tý xong ngay. Ryeo Wook này lấy dùm mình tờ giấy đằng kia, mình quên bàn số 2 gọi gì rồi.

Ryeo Wook nghi hoặc cầm tờ giấy đưa cho cậu

–          Có chuyện gì hả? đang suy nghĩ gì thế?

–          Không có gì, chỉ là hơi mõi cổ nên xoay đầu tý ấy mà_ Sung Min mỉm cười chống chế.

Ryeo Wook thôi không nhìn Sung Min nữa, vốn cậu cũng quen Sung Min thỉnh thoãng vẫn hay tự kỷ một mình nên không hỏi nữa mà bước vào quầy lau ly.

–          Dạo này không hiểu sau bên Abyss ít phái người sang đây, mấy lão già trong NoDaeHan cũng chộn rộn hẳn nhưng không biết có chuyện gì xãy ra. Cậu có nghe ai nói gì không?_ Ryeo Wook thì thầm vửa đủ cho Sung Min nghe, tay vẫn không ngừng chùi mấy cái ly bóng loáng treo trên cao.

–          Không rõ lắm, chẳng có mấy người cấp cao lui tới đây nên không moi được thông tin nào. Toàn lũ tép riu đến tìm gái thôi.

Sung Min nói như đang lẩm nhẩm 1 bài hát, đổ rượu từ trong bình pha chế ra cái ly mà Ryeo Wook vừa đưa tới.

Bất chợt ngoài cửa có tiếng ồn ào, tiếng người la hét và hình như có tiếng đánh nhau. Sung Min và Ryeo Wook đưa mắt nhìn nhau như hỏi ‘có chuyện gì vậy?’ rồi cùng nhìn về phía sàn vũ trường. Tiếng nhạc tắt hẳn, đám thanh thiếu niên đang nhảy nhót trên sàn cũng dạt hẳn ra chừa chổ cho 1 đám người đi vào. Trong đám người mới vào có vài tên trông giống vệ sĩ người nước ngoài, hùng hổ dạt dòng người đông đúc tránh sang hai bên.

–          Tất cả mọi người ở đây nghe cho rõ! Từ giờ chổ này không còn thuộc địa phận quản lý của Abyss nữa, nơi này chính thức trở về NoDaeHan và bang chủ của chúng ta đã chính thức quay trở lại!

Tiếng vỗ tay hoan hô rầm trời của những tên đàn em vang lên dữ dội, hò hú kéo theo những người khác cũng phải hò theo.

Cả Sung Min và Ryeo Wook vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đưa mắt nhìn nhau rồi ngay lập tức, Sung Min hiểu chuyện gì đang xãy ra khi có hai người bước ra chính giữa sàn nhảy, nơi quả cầu đầy màu sắc trên cao vẫn quay đều tỏa ánh sáng soi rọi gương mặt của hai kẻ vừa mới bước ra. Một cô gái tóc vàng xinh đẹp đang khoát tay 1 chàng trai dáng người cao dong dỏng mang nụ cười mỉm cùng lúm đồng tiền quen thuộc.

Sung Min quay phắt vào trong, hai mắt đảo nhanh, cậu cắn môi lẩm bẩm

–          Là No Min Woo sao?

–          Vậy ra là hắn ta chưa chết và đã trở về?

Kang In đặt ly rượu xuống bàn nhìn Sung Min và Ryeo Wook hỏi. Sung Min nhẹ gật đầu và Ryeo Wook nói ngay.

–          Cả hai năm nay không có chút tin tức gì của hắn ta. Em và Sung Min cũng dò hỏi rất nhiều người, em có thể đảm bảo rằng người trong NoDaeHan không ai biết về chuyện này hết. Nhưng ngạc nhiên nhất là hắn ta lại sắp trở thành con rể của Robet. Cô gái tóc vàng đứng bên cạnh No Min Woo là Jessica con gái của Robet đúng không Sung Min?

–          Có lẽ vậy!

Sung Min hờ hững đáp, quay đầu nhìn ra cửa sổ. Sung Min không quan tâm việc No Min Woo đi với ai và hắn đã chết hay còn sống. Chỉ là trong giây phút nhìn thấy hắn, hình ảnh 2 năm trước lại tràn về khiến Sung Min cảm thấy khó chịu. Cậu không muốn tiếp tục đề tài này nhưng cũng không thể bỏ đi. Trong suốt 2 năm qua, Kang In đã nghĩ việc ở CIA vì anh tin rằng CIA có gián điệp bên trong, nói chính xác hơn là từ sau cái chết của Lee Teuk, Kang In đã không còn tin cái gì là chính nghĩa nữa. Anh quyết tâm đào tạo Sung Min, ngày ngày luôn nhắc cho cậu nhớ cái chết của Lee Teuk mà phải trả thù. Ryeo Wook trước kia cũng là CIA, nhưng vì lý do nào đó cậu cũng nghĩ việc và cùng Sung Min tham gia vào công việc này.

–          Sung Min à thời cơ đã đến rồi đó!

Kang In bất chợt gọi khiến cậu giật mình quay lại, nãy giờ đầu óc cứ lang thang suy nghĩ cậu không biết 2 người đang bàn đến đâu rồi

–          Sao cơ?

–          Tình hình hiện tại chẳng phải đã tốt lên rồi sao. Cả 2 năm nay NoMinWoo không có chủ lại bị Abyss khống chế hết 32 vũ trường, cứ tiếp tục như vậy thì không sớm thì muộn NoDaehan sẽ thuộc về Abyss thôi. Nhưng bây giờ No Min Woo đã trở về, lại có ông Robet hậu thuẫn, dù muốn dù không bên Abyss cũng phải nhường bước nếu như không muốn gây hấn với Robet. Thế lực NoDaeHan tăng mạnh cũng là lúc thời cơ chính mùi để trả thù, vì chỉ có No Min Woo mới có thể đánh bại được Jo Kyu Hyun, anh tin điều đó!

Trái tim Sung Min chùng xuống, cái tên Jo Kyu Hyun khiến lòng cậu quặn thắt. Sung Min không muốn nhắc đến, cũng không muốn nghĩ đến con người đó nhưng Kang In thì không bao giờ muốn cậu quên đi cái tên đó, Kang In chồm tới, nắm lấy tay cậu và nói

–          Bây giờ tất cả kế hoạch của chúng ta phụ thuộc vào em cả, Sung Min à!

–          …_ Sung Min im lặng, nhìn vào đôi mắt cương nghị của Kang In, cậu biết cậu không thể nào từ chối được việc này.

Ôm trên tay một mớ thức ăn mới mua từ siêu thị, Junsu khệ nệ đẩy cánh cửa rồi vào nhà. Tiếng trẻ con gọi to tên anh một cách vui mừng như thể nó đã chờ đợi giây phút anh bước vào nhà lâu lâu lắm rồi

–          Appaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!

–          Yoo Hyunnie!

Đặt gói đồ xuống, Junsu ôm cậu nhóc mới vừa chạy ào lại vào lòng. Thằng nhóc khóc thút thít trong vòng tay anh, ôm chặt cổ anh đến nổi Junsu cảm thấy hơi nghẹt thở

–          Bị mắng nữa à?_ Junsu vuốt lưng nó, nhẹ nhàng hỏi. Tình trạng thế này thì chắc là lại bị Hyuk Jae mắng chứ không đâu

–          Appa nhỏ bắt con quay đầu vào tường. Yoo Hyun sợ lắm, oa oa oa…

–          Còn giỏi đi mét.  Con đang bị phạt ai cho chạy ra đây hả?

Eun  Hyuk giận dữ bước tới khiến thằng nhóc sợ hơn, siết chặt 2 tay 2 chân hết mức có thể vào người Junsu.

–          Từ từ bình tĩnh Hyukie à, em làm con nó sợ. Yoo Hyunnie đừng sợ, có appa lớn ở đây, không sao đâu.

–          Appa nhỏ đánh Hyunnie, Hyunnie sợ… oa oa oa ~~~

–          Thế con đi đánh bạn thì không biết sợ hả?

Eun Hyuk hùng hổ kéo thằng bé ra tìm 1 kẻ hở mà tét vào người nó.

–          Hyukie đừng vậy… từ từ nói. Hôm nay lại sao nữa?

–          Hừ anh đi mà hỏi nó. Chưa từng thấy đứa con nít nào mà láo như nó. Hỗm rày em đã ngờ ngợ rồi, cứ nghe cô giáo nói mãi mấy đứa con nít không dám lại gần nó, tụi nó cứ khóc hoài mỗi lần ngồi gần nó mà không biết tại sao. Hỏi thì nó cứ giả ngơ ‘ Con không biết’ đến hôm nay thì quá rõ. Anh biết không, lúc chiều em đến đón nó, không để ý 1 lúc thì nó đẩy con bé đứng cạnh té lăn, lúc người lớn quay ra thì nó trưng bộ mặt ‘ ngây thơ vô số tội’ ra vờ như không biết tại sao con bé nó té. Nhưng em thì thấy hết, rõ ràng là nó nhân lúc không ai để ý mà đẩy con bé mà.

–          Yoo Hyun còn đẩy bạn sao?_ Junsu cố gỡ 2 bàn tay nhỏ xíu đang bâu cứng ngắt vào cổ anh

–          Tại appa nhỏ cười với nó mà …hức… appa nhỏ không bao giờ cười với con,hức… con không thích appa nhỏ cười với nó, hức…

–          Hyuk Jae à… nó chỉ là một đứa trẻ, nó ghanh tỵ khi em cười với đứa trẻ khác mà không cười với nó mà.

–          Ờ giỏi, biện lý do hay đấy…_ Eun Hyuk nghiến răng, thở hắt ra một cách giận dữ

–          Yoo Hyun nè, con xin lỗi appa nhỏ đi rồi appa nhỏ tha thứ cho… nhanh…

Thằng bé rụt rè quay đầu lại, cái mỏ chu chu mếu méo, hai mắt to tròn long lanh đầy nước thiệt là dễ thương. Eun Hyuk nhướn mày rồi nhìn lờ đi nơi khác, cái thằng nhóc quỷ quái này lợi hại nhất là cái mồm dẽo quẹo với đôi mắt cún con, nó mà giương đôi mắt cún ra rồi thì đố ai mà giận nó nổi.

–          Appa… appa con xin lỗi… hức!

–          Thôi dẹp đi! Tôi mặc kệ hai người… chỉ giỏi chèo chống cho nhau

Rồi cậu hầm hầm bỏ vào phòng.

Đợi đến khi nghe tiếng cửa phòng đánh rầm thật mạnh , Junsu mới kéo thằng nhóc lại, nhìn thẳng vào mắt nó hỏi

–          Rồi giờ cho appa lớn biết tại sao con đánh bạn?

–          Dạ tại vì nhìn nó nhõng nhẽo thấy ghét!_ Yoo Hyun dõng dạt nói, dùng mu bàn tay gạt nước mắt tỉnh bơ.

–          Láu cá!

Junsu cười khì, nhéo vào má nó.

Eun Hyuk ngồi phịch xuống giường, suốt hai năm nay nuôi thằng nhóc láu cá đó không khi nào là cậu không bực mình. Không phải là vì nó là con của kẻ mà cậu không ưa hay nó mang quá nhiều đặc điểm của bố mẹ nó, mà vì nó luôn luôn khiến cậu bực mình. Nó biết nói sớm hơn tất cả những đứa trẻ mà cậu biết, thông minh hơn bình thường và vì thế những trò tinh nghịch của nó cũng khiến cậu phát mệt, và nó thì làm quá ư là giỏi mấy trò ageyo đến nổi ngoại trừ cậu ra thì chả ai quát nổi nó khi nhìn cái điệu bộ cùng đôi mắt cún con đó.

Tiếng tin nhắn kêu tít tít khiến Eun Hyuk thôi không nghĩ về thằng nhóc nữa , cậu cầm máy lên và đọc, một thoáng ngạc nhiên hiện lên trên gương mặt cậu, rất nhanh rồi biến mất mà thay vào đó là một nụ cười bí hiểm

–          Chào mừng anh quay trở về!

———- em xô xo ry reader vì đã ngâm giấm lâu thế…. lo mãi đú zai mà bỏ fic 3runaway3 bản này chưa edit lổi, viết xong là quăng liền nên còn rất nhiều lỗi mong bà con tạm thời thông cảm :(—————

 

 

p/s: reader toàn đọc chùa hok còm mà xao bạn Au có sức mà vik chap mứi đây :((

Advertisements

About hoahongxanh90

Fan cuồng Sói đểu

23 responses »

 1. ckjbi**kyumjn nói:

  Đợi mãi mới có chap 35 yêu Au quá :X
  Yoo Hyun là con của Minnie đúng ko au *mong là thế *
  chưa viết gì về Kyu nhỉ . Mau ra chap mới đi Au 😡

 2. doi mai moi thay au ra chap moi
  xin loi au la tu truoc den h e luon doc chua ko com cho au
  ko bit chuyen tinh giua kyu , min va nodaehan nhu the nao
  mong au ra chap moi :x:x:x :-*:-*:-*

 3. pkyumin nói:

  mừng quá đi.có chap 35 ròi….mình là Polly ở BD nè
  ui con của Kyu-Min , thằng nhok này nó lụm hết gen trội của appa vs umma nó ròi…
  mong sao nó mau về với appa vs umma ruột của nó…tội Min wá…Kyu nữa

 4. Lee Eun Dong nói:

  muahhahhaa, vớ đc chap mới của au như vớ đc vàng
  au ơi là au, ém hàng lâu quá T^T
  —-
  vậy là Min quyết định trả thù Kyu thật rồi
  đau nòng quá, hức KyuMin của em, hức bé HyunMin của em :((
  dưng mờ au cho No Min Woo sống tiếp sao, em tưởng phải die luôn rồi chứ 😦 thật là em ko có cảm tình vs cái ng` này chút nào, xen vào giữa KyuMin của em
  bé Đậu đây rồi vậy còn Sung đã xuất hiện chưa au ơiiiiii
  tình hình này fic sẽ còn dài dài đây :((
  mà chap này ngắn quá au ah đọc chả bõ j` cả, chap sau au nhớ đền bù đấy nhá nhá
  chờ chap mới của au, keke
  p/s: mà au định ém HaeHyuk đến cuối sao?

 5. aria1703 nói:

  lâu quá là lâu ngày nào cũng chui vào đây canh chap mới kkk…
  vậy là con của Kyumin chưa xao, hồi hộp quá
  Au cố lên

 6. Leesungjin255 nói:

  Đọc mà thấy bùn nẫu cả ruột hajz ah ss em đọc chùa lâu rùi nhưng hôm nay em mới biết comt em là fan ruột của kyumin đó cho em làm quen với ss nha nếu đồng ý thì comt cho em mừng nha

 7. Hana nói:

  Aaaaaaaaa!!!
  Chà, không biết hình tượng bạn Min còn thay đổi cỡ nào nữa đây! Mức độ nguy hiểm của Min đáng sợ đến chừng nào vậy au? Mong chờ chap tiếp theo quá!
  Bắt đầu hơi hơi ghét bạn Hyuk rồi à nha!
  Tội nghiệp Kyu quá! Bây giờ Kyu chỉ có một mình, đơn thân dộc mã trên chuyến tuyến rùi. Trong khi tất cả các phe cánh còn lại đều tập hợp theo nhóm, không biết Kyu sẽ ra sao đây! Lo cho Kyu quá!
  Hôm nay đọc chapnày là mới thõa lòng đó, tinh thần phấn khích tăng cao(nên ngồi suy diễn lung tung là điều khó tránh khỏi. Hehehe)! Nhưng mà chap này chưa xuất hiện tình huống gây cấn gì nhiều hết á! Mới chỉ là mào đầu không hà!
  Mong chờ chap mới của au! Au ơi! Hwaiting!!!!!! XD

 8. binblack nói:

  Bao lâu rồi mới up chap mới T_T

  Bts chap mới thì đc mấy đoạn của HH =;

  CHap gì ngắn củn lủn, đọc chưa đầy 15 phút =))

  Cơ mà Hyuk lấy Junsu thật sao * chấm nước mũi *
  Còn Hae?

  MinWoo bỗng dưng chở vể có ý gì :-s
  Vậy ra đứa bé hyuk nuôi là con kyumin
  😕

  Mình thật sự rất ghét hình ảnh của kang trong fic này 😐
  Chap ngắn quá em ko biết comment gì =]]

  Mong chap mới của au nha ❤

 9. ckjbi**kyumjn nói:

  au ơi cho e xin cái fic này để up lên AFS forum nhé !!

 10. MjMjS2KyuMin nói:

  Au ơi sr vì đọc chùa lâu quá au nha 😦 bây h em mới comt thật tội lỗi quá :((

  Fic của Au thực sự rất hay , em thích fic này thứ 2 keke( sau 1 fic nữa )

  ohm“, vậy Hyuk lấy Junsu thật hở ?? Ahhhh X_X sao thế được ,còn Hae nữa mà T.T

  Chắc thằng bé kia là con của KyuMin ,Au nhỉ ? Còn cái ng cuối cùng nhắn tin cho Hyuk chắc là MinWoo .

  P/s : Au mau ra nhanh chap 36 thật hoành tráng nhé 😉 . Cho em làm wen vs Au nha

 11. Leesungjin255 nói:

  Dạ chuyện comt thì ok nhưng ss nhanh ra chap mới thì em mới comt được chứ

 12. thk nói:

  cúi đầu đưa tay ra làm quen au
  đọc fic này trên đt nhưng giờ mới đc dịp hỏi thăm bạn au
  cái fic này có quá nhiều hận thù rồi
  au đừng để nó sad ending nhé
  Innie bây giờ chắc muốn Min quay lại vs Minwoo để trả thù kyu phải ko au
  thôi chờ chap mới của au vậy

 13. Park_Min_Hae nói:

  Au iu, au iu!!!!
  Em là cái đứa đã qua yan tìm au đây :”>
  Nếu mà au ko thích thì au cho em xl nhé.
  Bây h là một khởi đầu mới cho tất cả.
  Mọi thứ thay đổi.
  Tuy vậy em vẫn mong cái hép pi èn :p
  Au Jjang!!!!
  Hwaiting au nhé!!!!!

 14. helenna iu sungmin nói:

  ôi chap này sungmin sẽ quyết định trả thù kyu sao au? min chắc chắn còn iu kyu nhìu lém đó

 15. helenna iu sungmin nói:

  đợi chap mới của au nhé!!!!!!!!!!!!!! đọc chùa lâu quá mới comt au tha lỗi cho mình nhé.
  Au 5ting
  iu au nhìu lém lém lém lun đo

 16. sibe nói:

  Đang lang thang thì đọc được fic này, lâu rồi mới đọc fic kyumin hay vậy. ss com cho e để e thêm xíu động lực viết tiếp nhé. Thật sự là khi đọc fic này ss khóc luôn đó, gần như là chap nào cũng thế. ss thích kyumin và heenim trong fic, không thích haehuyk cho lắm. Nhất là hình ảnh của nim khi mất, ss bị ám ảnh về điều đó….ss đọc cũng nhiều rồi nhưng hiếm thấy nhiều nv chết như thế. ss thích kyu nên đọc nhiều phần of nv này, ss nghĩ người tội nhất là kyu mới đúng. Tuy min mất đi anh mình, tưởng như con mình đã chết nhưng bên min vẫn còn những người thân yêu min. Ngược lại, kyu mất tất cả. Ngay cả mục tiêu sống không rõ ràng thì đau khổ hơn rất nhiều. Khi kyu gục ngã thì có ai bên cạnh nv này hay ko? ss chờ chap tiếp theo của e đó. Cách e xây dựng cốt truyện rất lạ và hay. Cám ơn e vì fic nhé…………

 17. Wind Lee nói:

  ss àh ss sao để pass fic hố đen chap 36 vậy hức hức
  e hóng chap mới của ss từ lâu rồi
  gỡ pass nhé ss em iêu ss nhiều

 18. kyuminfan nói:

  chào ss chắc có lẽ ss nghe câu này nhàm tai rồi nhở nhưng mà hum nay em vẫn phãi nói lại “thành thật xin lỗi toàn đọc chùa mà hok có comt”,em ko đọc ‘giang hồ truyền kì” vì em thấy couple chính ko fai kyumin*cuối đầu*.Em thì em chỉ tôn thờ tình yêu của Khuê Mẫn thui nên mong ss lượng thứ.Em cực kì thix Longfic “mất nhau” vs “hố đen”.Thật sự thì “Mất nhau” nó làm em ám ảnh nhìu lém ạ em đã khóc ướt cả diện thoại khi đọc tới đoạn Kyu mất đi người thân duy nhất là heechul đấy ,mặc dù ko có happy ending nhưng ss tin em đi thật sự nó là một cái kết gây ám ảnh cho reader đấy! Ss đã rất thành công trog cách viêt của mình bởi em tin chắc bất cứ ai đọc qua cả 2 fic này đều ko thể quên nó đâu ạ.

 19. kyuminfan nói:

  Xin lỗi ss lần nữa nãy h em toàn comt linh tinh lại còn comt nhầm nữa=.=!.Kyu bị mất đi người anh thất thiết Heechul là trong “hố đen” ạ >”<
  Em cứ tưởng"Hố đen" bị drop rùi chứ.Keke ss đã comeback trở lại thật là mừng a~.Minie đã bắt đầu kế hoạch trả thù rùi ư??? Ôi lạy chúa,mọi chuyện ngày càng trở nên khó giải quyết rùi.Hi vọng mọi hiểu lầm sẽ sớm được sáng tỏ và Min lại một lần nữa trở về bên Kyu.Em có linh cảm câu chuyện này sẽ khó có một ending hoàn hảo cho tất cả mọi người.Bởi đến h phút này thì mọi chuyện đã đi quá xa, sự mất mát ,hi sinh đã vượt quá giới hạn chịu đựng của con người rùi.Hy vọng ss có thể dẫn dắt câu chuyện theo một hướng tốt hơn để mọi người đều được hạnh phúc.Kamsa ss ạ!
  À mà sao chap 36 ss lại đặt pass.Hay là ss đang edit???? nếu ko phải làm ơn cho em xin cái pass ạ.em rất nôn nóng mún bít kế hoạch trả thù của SungMin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s